January 19, 2022

เครือสหพัฒน์ เปิดโครงการ ปันสุขอิ่มใจ ลงชื่อไว

โครงการดีๆมีไว้แบ่งปัน เมื่อวันที่ 26 ก.ค. 64 นายบุญชัย โชควัฒนา ประธานกรรมการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) กล่าวในนาม ดร.เทียม โชควัฒนา ว่าในช่วงวิกฤตของไทยเราต้องเสี่ยงกับ cv. หลายคนยังเผชิญเศรษฐกิจ ปัญหา
. บางคนตกงานโดยไม่คาดคิด บางอาชีพต้องระงับการให้บริการ การสูญเสียรายได้ของมูลนิธิเห็นความลำบากของคนไทยเราจึงยินดีที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยบรรเทาทุกข์และบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายของผู้ได้รับผลกระทบ

จะให้บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอย่างตรงไปตรงมา ไม่เป็นไรหากไม่มีผงชูรส โครงการ Happy Happiness ได้รับการสนับสนุนจาก AIS จัดทำระบบ Call Center
และกระจายข่าวทางข้อความ เราหวังว่าโครงการนี้จะส่งเสริมให้คนไทยสนับสนุนให้ทำงานร่วมกันโดยลงทะเบียนชื่อ ที่อยู่ และเบอร์ติดต่อได้ที่ www.Sahapat Group.com หรือ AIS call center ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-078-9337 ระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม ถึง สิงหาคม 1. ผ่านพ้นวิกฤตนี้ 64

หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่อยู่ในการจัดส่งต้องกรุงเทพ นนทบุรี ปทุมธานี นครปฐม สมุทรสาคร และสมุทรปราการ ลงทะเบียนก่อน ได้สิทธิ์ก่อน ครัวเรือนละ 1 สิทธิ์ รวม 3,000,000 ซอง หรือ 100,000 กล่อง
ภายในกล่องมีเจลแอลกอฮอล์ แจกอีก 2 หลอด นพ.ดนันท์ สุภัทราพันธ์ ประธานไปรษณีย์ไทย เปิดเผยว่า ไปรษณีย์ไทยได้ร่วมมือกับเครือสหพัฒน์สร้าง

โครงการสุขสันต์ ไปรษณีย์ไทยจะส่งบะหมี่ซื่อสัตย์ 100,000 กล่อง
ให้กับคนไทยในกรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียงที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาด จากวิกฤตครั้งนี้ ไปรษณีย์ไทยขอเป็นกำลังใจให้ผู้ได้รับผลกระทบทุกท่านและผ่านวิกฤตไปด้วยกัน ไปด้วยกัน

นายสมชาย เลิศสุทธิวงศ์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ CEO ของ AIS กล่าวว่า AIS รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับเครือสหพัฒน์
เพื่อมอบบะหมี่ที่ซื่อสัตย์ให้กับพี่น้องชาวไทยที่ทุกข์ทรมาน เอไอเอสดูแลเครือข่าย และเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ การลงทะเบียน ไม่ว่าคุณจะใช้มือถือบริษัทไหนก็โทรไปที่ AIS call center ได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *